cs

Pag po ba CS hindi na makakaexprience ng Labor?

3 Các câu trả lời

ako mamshie nag labor muna bago na cs kasi diko mailabas si baby maliit daw sipit sipitan ko. pero kung suhi c baby, nakadapa or pag may problema na agad nlang nlaman, ischedule ka po talaga ng cs na hndi npo kyo magllabor.

depende po Sis. Kasi minsan naglalabor nauuwi pa rin sa CS. Ako po CS kaso di naglalabor at nastuck sa 3cm at cord coil si baby

kapag ba na cs ka sa una tas buntis ka sa pangalawa makakaramdam kabang mag labor kahit cs mom