6mos preggy

pag po ba 7.5 level ng sugar mo need na insulin? ang normal kc is 6.2 tnx..

1 Trả lời

You can ask your OB po or go to an endocrinologist. Result ng OGTT ko noon sobrang taas daw ng result ko. First endocrinologist advise me to be admitted as hospital and get insulin shots. I seeked second opinion, and ang ginawa lang namin is imonitor ang blood sugar ko ( bumili din ako glucometer), diet din, no sweets. Weekly ako bumabalik sa kanya to show my results taken at home. And sa awa ni God nakatawid naman ako ng pregnancy ko without insulin

4y trước

nku mamsh hindi na. 4 years ago na rin eh