pregnancy

pag pangalawang pagbubuntis po ba ay normal lang na parang walang symptoms kasi nung una pag bubuntis ko nakunan ako at ngayun delayed na ako pero wala pa naman symptoms kung buntis ba ako

2 Các câu trả lời

Mag PT kana lang din mommy para sure. May mga mommy kasi na nagbbuntis ng walang symptoms. Ako wala din symptoms eh nag PT lang ako nagbabakasakali na preggy ako then positive nga.

Same tayo mammie nakunan din ako pero buntis pala ako ngaun 5weeks pero walang symptoms