Package delivery

Pag package po dba binabayaran po yan kada prenatal o kada visit mo kay OB, till kunti nalang o ma full na yung price na for normal tas pag maccs ka nman eh magdadagdag kana lang! At pag package dapat 1st palang may pinapafill-upan na for package dba? Sino po dto may package kai ob pano yung term of bayad nyu?!

2 Các câu trả lời

depende po yun sa usapan nyo ni ob.sakin kasi every check up nagbabayad ako ng fee for check ups then nung nanganak na ko dun na ko nagbayad ning package

5y trước

Ah ok... So pagkapanganak nyu na binayaran ang package? Magkano po yung package nyu?

Depende yan sa usapan nyo ni OB. May iba kasi na kahit naka package na yung panganganak mo need mo pa din magbayad para sa check up :)

5y trước

Once na hindi pa din nagbago yang blood pressure mo possible na emergency cs ka talaga.