Open cervix 2 cm 35 weeks pwede pb mkipg talik sa Asawa Yun sbi kc ng midwife bwl n muna

Pag open cervix n

2 Các câu trả lời

35 weeks ka palang hindi kapa full term. Pag nakipag do ka sa mister mo baka ma infect ka dahil naka open cervix mo at baka mag preterm labor kana.

Kung ano po sinabi ng midwife nyo, sundin po natin. Kaya lang naman po nila sinasabi na mag sex para mag open po ang cervix 😉

2y trước

snbe Yun skn nong time n 33 weeks palang ako non ngyon 35 weeks nko eh