Okay ba ang tikitiki for newborn? Ano ang tiki tiki drops 0-6 months dosage?

Pag newborn po ba dapat ng painumin agad ng tiki tiki ang baby?

66 Các câu trả lời

Dependi po sa pedia nyo mommy kmi pina follow check up nmin si baby pagkalabas nya dun niresetahan ng nutrilin ang gamit ni baby .

Sabi ng Pedia 2months up kung di nagbbreastfeed sayo .. Kung breastfeed ka kahit hindi mo na ivitamins si Baby :)

going 3 months na baby ko mommy pero hindi pa din kami nireresetahan ng pedia. ask your pedia first. it depends sa baby siguro.

Advisable po na atleast 3 weeks si baby bago mag vitamins kapag bf kahit di nanmag vitamins unless may go signal ng pedia

ung baby ko 6months bago binigyan ng vits ng pedia nya ii. as long as healthy nmn daw si baby ok lang na walang vits.

ask ur pedia..my baby vitamin is cherifer 2wks pwd na daw sabi ni pedia pero pinainum ko sya nung 1month na sya

hmm ung pedia ko after a week pinatake si baby ng nutrilin then after a month dinagdagan nya ng celin plus 😊

Consult your pedia na lang.. pero kung pure breastfeeding ka naman I think no need to take vitamins na.

bakit po ako pure bf pero naresetahan na ung baby q ng nutrilin mag going 1month plng sya nun dati.

I can only speak for sa mga nagbrebreastfeed ma like my experience. If breastfeeding po no need na.