Okay ba ang tikitiki for newborn? Ano ang tiki tiki drops 0-6 months dosage?

Pag newborn po ba dapat ng painumin agad ng tiki tiki ang baby?

66 Các câu trả lời

Not really. Kung breastfeeding ka naman. Kasi andun lahat ng nutrients na kelangan ng baby mo.

consult your Pedia po. kasi baby ko mixfed, niresetahan na ng Tiki tiki 'nung 1 month na siya.

sabi po ng pedia ni baby pag 6 months nalang daw kasi dapat pure milk lang siya ng 0-6 months

6 weeks old c baby nung nagstart magvitamins c baby peo nutrilin and ceelin ang vits. nia

Sken po nung nag 1 month c baby tska pa lng sya binigyan ng pedia nya ng vitamins. 😊

if recommended po ng pedia. pero kung pure breast feed naman po kayo. no need na po.

pag wala naman vitamin deficiency mommy wag mo ng i vitamins lalo kung breastfeed

mag 6 months na si baby wala pa syang tinitake na vitamins.,this is my baby😊

kung breastfeed ka naman po, no need. or better to consult your pedia po.

pag sinabi ng pedia. baby ko kasi pinag vitamins sya 1week and a half na sya