Normal lang ba ito?

Pag naupo ako sumasakit yung puson ko madalas pa ang pagsakit ng balakang ko? Normal lang ba ito? #31weekspreggy

10 Các câu trả lời

Hi. ganun din naramdaman ko sa pagbubuntis ko. Pero ngayon dko na sya masyado nararamdaman simula nung naglalagay ako ng unan sa paa ko. try mo din gawin ipatong sa unan mga paa mo.

possibleng normal sa iba mamsh pero sayo hindi. mas mabuti po kung mgpa consult kna mommy lalot madalas mong mramdaman. ingat mommy

normal kung tolerable naman ang sakit at di nagtatagal baka round ligament pain lang or pede din UTI

Ganyan po talag nag aadjust po kase katawan naten sa mga changes na nangyayare.

normal po ba madalas sumakit ang puson at balakang mag2 months preggy po.

Normal naman po kung hindi sobrang sakit

Yes kasi nagaadjust ang uterus natin

Yes it's normal lang po mommy

Ilang buwan kna po ba

31 weeks po

3y trước

ako po gnyan subara sakit Ng balakang at puson 33weeks po buntis dinugo po ako yon pla my uti