dads

PAg nakita mo ba ung asawa mo may naka tago pa ng gamit ng ex niya ibig sabehin importanti pa sakanya ung ex niya kahit pinaliwanag naman niya naka limutan niyang etapun.

31 Các câu trả lời

Sa akin Momsh, mga tshirts ng ex ng hubbibi ko binigay ko na. Para hindi ko makita na ginagamit niya.hihi.

Tanungin mo siya... Wag ka agad agad mag pakita ng galit may mga bagay na puwede pag usapan...

if alam mo naman na mahal ka, no need to worry. itapon o ipamigay niyo na lang tapos move on.

Okay lang tan. Bagay lang naman yan ang mas importante ang pag mamahalan nyo.

Itapon mo nalang agad. Yung nakikita niya, tingnan mo ang reaction

Hayaan mo na yon kung hinde naman sila nagkakausap na ok lang un

Dedma nalang as long as wala sila contact sa isa't isa.

Okay lang yan. Lahat naman tayo minahal ang ex eh.

Kebs na lang wag gawing issue. Past naman na yun.

hindi naman. wala naman sgurong ibang meaning.