tunay ba?

Pag nakapulupot daw yung umbilical cord sa baby is habulin ng babae o ligawin?

2 Các câu trả lời

Sakin ganyan ang case ko ng pinanganak ako. Masasabi ko oo ligawin ako, di ko ito gusto dahil bata palang ako around 12 yearsold is marami ng mata dirty minded person nakatingin sa akin. 12 palang ako my hubog na ang aking katawan na parang dalaga. At the age of 12 din my attempted rape naganap sa pinsan ng papa ko UNCLE ko nung nalasing siya. Ligawin ako simula grade 6 till college. Maaga din ako nagka baby. 19

Saan galing yun? Delikado na nga yung mapuluputan ng cord binigyan pa talaga ng kahulugan na di naman totoo 🙄

4y trước

Ewan ko ba. Kasabihan ng matatanda