about buhok

pag nakalunok poba ng buhok c baby 6months old po ano po sign nya? pumapayat b xah? feel kolang kasi bb ko nakalunok ng buhok nya kc ang likot2x tapos minsan yung kamay nya nag tuthumb suck kc xah eh..

2 Các câu trả lời

hi po tanong lng po nakain po kasi ng buhok yung baby ko lagi niya po kasi ako sinasambunutan maisasama poba yun sa pag popo niya salamat po sa sasagot

wala lamg po un sis kung isang piraso lang po ipopoop nya po yan.