Walang pera ?

Pag nakakakita ako ng post at picture about sa mga pinamiling gamit para sa baby nila sobrang naiinggit ako ? Yong bf ko nmn nagtatrabaho para sa pang araw araw namin. Di nmn ako masuporthan ng pamilya ko kasi wala din nmn sila kaya everytime na nakakakita ako ng masasarap na pagkain or nagcracrave ako tinitiis ko na lang sobrang hirap alam ko po simple lang sa inyo pero sakin po ang hirap talaga. Pag may extra nmn bf ko binibilhan nmn nya ako paminsan minsan kaya naiintindihan ko nmn sya pag di nya kayang bilhin yong mga pagkaing gusto ko. ? Ang hirap po talaga ? Sa ngayon inaalala ko nmn mga dapat bilhin na gamit para sa baby, at sa mga gastusin para sa panganganak ko. First time ko pa ? Sobrang hirap po talaga ng walang pera, kaya minsan naiiyak na lang ako ng patago at tinitiis na lang ng paghihirap ko dahil din siguro sa hindi pa kami handa nakakalungkot lang po talaga ? Sana po matulungan nyo ko mga mamsh kahit suggest lang po kayo ng homebased job na legit po. Or makakatulong po pinansyal. Di po to drama or pagmamakaawa effect sana po maunawaan nyo. ?

1 Trả lời

Mommy i feel you naranasan ko yan. Gutom ka wala kang makain. Gusto mo ng ganto ganyan pero walang pera wala ka pang gamit ni baby. Naiiyak ako nun nag dadasal lang ako pero mommy pinakinggan ako ni lord.. Nakikinig sya

5y trước

Sana po marinig din nya po ako kahit para po sa baby ko lang ang hirap 😞