18 weeks pregnant, masakit ang balakang at lower back sa right side.

Pag naka higa ako yung Isang side ng balakang hanggang paa ko nangangalay. Bigla bigla nalang sumasakit. pero pag naka tayo ako di naman sumasakit at nawawala din. Di ko alam kung normal pa ba to kasi minsan bumabalik pag di maganda posisyon ko sa pag higa. Iniisip ko din ma baka UTI pero di naman ako nahinirapan sa pag ihi. Nag tutubig din naman ako. sa 20 pa ang check up ko sa OB ko. Kaninang umaga sobrang sakit ng balakang at likod ko nahirapan akong bumalik sa pag tulog nun pero nung bumangon na ako nawala din yung sakit after ilang mins. #pleasehelp #advicepls #firstmom

4 Các câu trả lời

consult your OB na po wag nyo na po patagalin at tiisin ang sakit.. pwedeng nagccramps ka na and pra matest na rn wiwi mo bka may uti ka na pala.

1y trước

every morning lang po nasakit balakang at likod ko. pero last check up ko po is may uti ako kaya binigyan ako ng antibiotics ni doc.

ako di nahihirapan umihi pero may uti pala. much better pagawa ka po ng urinalysis para malaman if may uti.

ganyan din ako mi ngalay, sa kakahiga po yan talagang mangangalay ka. lakad lakad ka din po 18w din ako.

1y trước

ngalay lang yan mi

di kailangan hirao umihi kung may uti.