How to count?

Pag naka 6 na pt at positive lahat. Paano malalaman kung ilang days or weeks na yun baby? Thanks #advicepls

How to count?
15 Các câu trả lời

Malalaman mo yan sa unang araw ng huling period mo. Bilangin mo mula unang araw hanggang ngayon or mag search ka sa google ng pregnancy calculator para di ka na mahirapan mag bilang. Congrats🥰

sa LMP po or sa check up nyo.. i trans v po kayo.. better na magpa check up na po kaagad para malaman mo po lagay ni baby.. sa case ko nung unang check up ko, may bleeding pala.. buti naagapan..

pacheck up ka mommy lalo if di ka sure sa LMP mo or irregular menstruation mo. magrerequest si OB ng ultrasound sayo via TVS lalo kung nasa 1st trimester ka palang

c OB po mas makakasagot ng accurate sayo... kaya pag positive po tayo magpatingin na po tayo sa OB fpr check up!😊, congrats!

base po sa first day of last mens mo po kung regular period pero kung irregular ka momsh based on transv ultrasound

edi pa check up ka po! simple! ako hindi alam lmp ko nun ayun nagpa check up at ultra ako

Base po sa unang araw ng last menstrual period nyo. Or pag nagpa ultrasound kayo.

pa check up po kau agad,then trans v para malaman kung ilan buwan na po

Transv ultrasound mamshie is the key☺️ congrats po!🎉💐🎊

base po yan sa 1st day ng last mens or sa ultrasound po.