Pregnancy

Pag nagustuhan nyo po ba .yung taong merong dimples ,makukuha po ba yan nang baby pag naka labas na po .kasi po 3months palng po yung tumy ko yun na po yung palagi kong tinitignan minsan na tulala pa nga ako ka ka titig ,sa lalakeng merong dimples hanggag ngayonng 5months na po yun parin po . Posible po ba yun? #5months pregnant ##5months#pregnancy #1stimemom

1 Trả lời

Di ko lang sure momsh kung possible yung paglilihi pero ang alam ko sa genes niyo ng partner mo makukuha features ni baby 😊