when to be worried

Pag nagsusuka kasi baby ko parang ⛲, and madami, di normal tulad nung dati, and nahahalata ko na nahihirapan sya everytime na nasusuka sya di tulad ng normal spit up. First time mom po so I'm very worried

2 Các câu trả lời

Hi mommy. Pwede pong naoverfed si baby, posible po tlaga na mas marami na ang nasusuka nya now compared before kasi mas marami na ang amount ng milk na iniinom nila. Basta wag lang yung panay suka at iritable, pag once lng naman po sumuka baka overfed or kabag po.

Ganyan din baby ko nun sis. Pure bf. Tapos pag sumuka parang gripo. Wala naman siyang naging problem. 3 years old na ngayon.