Mas mainam ba kung nasa third trimester na magpaultrasound?

Pag nagpaultrasound po ba ako ngayong 5months na tummy ko, yun na po ba yong ipapakita ko sa doctor kapag manganganak na ako? Or kailangan uli magpaultrasound pag nasa third trimester na? #pleasehelp #1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

Kelangan po ulit magpaultrasound pag malapit na manganak. Mas maganda din po nasusunod yung referral ng doctor para po namomonitor din si baby sa loob.

3y trước

thank you po. mas mabuti pala kung malapit nang manganak magpaultrasound para hindi paulit ulit. tsaka yung gasto din po.

pa ultrasound ka ngayong five month then isa pa pag nasa 36w pataas pa. para macheck din development ni baby