Pag nagpalit ba kao ng Password sa FB or email, pinaaalam nyo sa asawa nyo?

15 Các câu trả lời

yes. Kasi minsan may mga bagay na di nya maasikaso or mafollow up at kailangan ako na ang gagawa dahil sobrang busy sya sa work. Halimbawa may pinsan sya na di namin mutual friend na kailangan nya padalhan ng pera, ako ang nag asikaso at nagrereply sa tao para mabigay ang tracking info.Para sa'kin, depende nalang sa inyong dalawa yan. Ako naman kasi, I don't check his inbox very often din, pag kailangan lang.

For me no! Kasi ayoko kong may mabasa or makita ako na makakasakit sa akin..Before kasi we know each other's PW and then it cause some quarrel to us (long story) kaya yun he changed his fb password and its okey to me, i did not ask him anymore why he changed.

Yes. Hindi naman para kalkalin nya. Hindi naman ugali ng partner ko ang makielam. Gusto ko lang ipaalam sa kanya para walang dahilan para mapraning siya. We respect each other's privacy but at the same time we give assurance to each other na walang dapat ika praning :)

I don't. I don't find the need to and if ever he needs to view my account let's say he needs to check on something that we have in common, he can go and access my account anyway. It's practically trust with one another why we don't need to know each other's pw.

No need. It's our own private accounts. When we were a new couple, madalas ngtatanungan pa but now, we can change our passwords any time we want but if there is a need to access each other's account due to important reasons, wala naman problema.

Hindi na kami nagpapaalaman ng passwords, kasi we respect each other's privacy and we trust each other naman. Usually kasi, ito pa ang pagsisimulan ng away. Kaya minsan, mas okay na yung walang nababasa. Binibigyan lang kasi ng malisya.

No. It's up to him if he'll be doing something that would ruin our marriage. Kahit pa alam ko ang password nya, kung gagawa sya ng kalokohan, gagawa talaga yan. Pwede din naman sya magcreate ng ibang account e.

Important skin na malaman ang password ni mister ko, kung wala nman syang tinatago sakin bakit hndi ko pedeng malaman dba?. parang assurance lng na wala tlg syang tinatago...

Ako hindi na kc napaka pakealamero ng hubby ko ung tipong pag d nia gusto ang comment ko eh susundutan nia ng ibang comment nkakainis!