ask lng po.

Pag nagpacheck up about sa spotting. Anu po kya ang pinapagwa? Spotting kc ako 3days na. Kinakabahan ako ee. Nsa mging okay. 5weeks pregnant

13 Các câu trả lời

dpt po nun una araw plng ngka spot k go po agad ky ob actually nranasan k yan first trimester and now second trimester pro knting knti lng xa ak nmn ng alala ngpnt ak agad ky ob

Bed rest po, ang nireseta po sakin nung doctoro ko duphaston 3x a day para maprevent po yung miscarriage saka po if ever may infection maagapan po

ako mag 3months na sana yung baby nag spospotting ako misscarriage na pla yun na kunan ako, wag mo na po patagalin kc subra sakit po makunan.

Pinaabot pa ng 3 days ang spotting🤦🏻‍♀️ dapat ka talaga kabahan nyan. Dapat 1st day pa lang sugod na agad sa hospital. Tsk.

pa check up po agad kayo sa ob niyo ako 1st spotting ko palang pndala agad ako sa ospital kasi may infections ako

mag er na po kayo ako po nag er na kasi twice po ako ng spot, ayun po sabi ng ob ko kasi that time holiday kaya pina er na ko.

3y trước

na diagnos po ako na threaten abortion nun, pacheck up na po kayo.

Bedrest tapos reresetahan ka ng pampakapit mamsh. Bawal galaw ng galaw at tayo ng tayo sa higaan. Full bedrest.

ask lang po complete na po ba laboratory test na humihinge Ng oby nyo?I'm 7 weeks pregnant po

3y trước

opo dapt complete laboratory napo sya

ultrasound momi tpos bibigyan ka Ng pangpakapit kc di normal Ang spotting sa pregnant

mag bebed rest ka nyan, iwas muna sa sex and bibigyan ka pampakapit