how to prenatal

pag nag prenatal check up tayo? anung gagawin nang doctor sa atin. tanobg kulang ha. di pa kasi ako naka pag check up. kc bc pa ako sa wrk. tpos first ko pa mabuntis? sa mga nkaranas na jan o.

2 Các câu trả lời

Usually po tatanungin kayo kung kailan first day ng last period nyo then reseta ng vitamins. Tas kung around 8 weeks na po kayo, magpapatransvaginal ultrasound po kayo. May ibang OB po na nagpapacheck din ng dugo, ihi and nagpapapap smear, pero depende po siguro sa OB nyo yun.

Tatanungin ka lang kung kelan huling menstruation mo. Tapos for Transvaginal ultrasound, then reseta ng vitamins.