Pag nag poop ba si baby or toddler nyo, may times na hindi nyo nahuhugasan agad? Let's say tulog or on the road?

2 Các câu trả lời

So far nalilinis ko naman agad. Naranasan ko na magpalit habang umaandar yung car. Kapag tulog naman pinapalitan ko pa din. Wipes muna saka no-rinse ng Mustela. Then saka ko hinuhugasan ng water kapag gising na.

Kapag nasa byahe at malapit na sa bahay, sa bahay ko na nililinis. Pero kapag malayo pa, nililinis ko agad kasi ang bilis magrashes ni baby. Ganun din kapag tulog, nililinis ko agad.