Ang sakit ng Nipple ko

Hi, Pag nag papasuso po ba kayo masakit lalo na kapag na latch na ni Baby? Yung tipong di siya titigil kaka iyak at kaka alis sa nipple mo hanggat di ka masasaktan sa pag latch niya at doon siya nagiging komportable at mag iistay, pero di gaano sumasakit habang dumedede na siya wag lang niyang matanggal at ibabalik ulit. Normal po kaya?? Tama ba pag latch niya kasi nag ca crack na gilid ng nipples ko at nakakatrauma na pag dede siya. ? Help po pls.

1 Trả lời

Di tama ung latch nya pg sumasakit at nsusugat ung nipple.. dpat nkasubo din sa bibig nya ung areola