baby

Pag nadede po si baby para hirap syang huminga. Iba kasi yung tunog ng hinga nya parang kinakapos, pero tuloy pa din sya sa pagdede tapos di sya tumitigil kahit umaapaw na sa bibig nya yung gatas. Bakit ganun?

2 Các câu trả lời

Baka po nalulunod sa gatas, pag pinapadede nyo po ba medyo naka upo na? Bawal po kasi nakahiga dahil malulunod sa gatas saka yung butas po ba ng chupon nya maliit lang minsan po kasi malaki pala butas kaya pagsipsip nila ang dami agad nasisipsip nalulunod din

Better pacheck nyo po sa pedia baka tongue tight po si baby.... Ganyan kasi panganay ko.