ngkakamali din po ba ang PT?

pag mura po posible bang mgkamali?

2 Các câu trả lời

May mga balita po na oo kasi yung kakilala ko po nakunan siya kasi nung nag pt siya dalawang beses negative . Yun pala buntis po siya . Kaya po ako bumibili ako sa watson buy 1 take 1 tapos ulit ako sa generic pharmacy po yun . Positive po tatlo kaya sure tapos check up na .

4y trước

Sa panganay ko at pangalawa tatlong pt talaga ako . Tapos nung dito sa pangatlo dalawa lang kasi alam na alam ko po nabuntis ako , grabe po ako sa morning sickness.

Hindi. Depende na lang if may UTI ka, madalas mag-positive if may UTI ka. Kung wala, then 2 lines, positive yan sis.

4y trước

picturan niyo po PT nyo baka malabo lang na line.