First time ko po mga mommy please pasagot po if i right

PAG MORNING PO BA PWEDI PA KUMAIN AND LUNCH . 7:30 PM PO KASE UNG PAG PAPACHECK KO SABI NG OB KO SO ASK KO LANG PO IF KAKAIN OH HINDI BEFORE MAGPATEST NG BLOOD SUGAR TEST. THEN 11:30 KAKAIN PO KO SABI NIYA PARA DI MAGUTOM .. PAG KAUMAGA PO UNG DI PWEDI KUMAIN TAMA PO BA

1 Trả lời

Bata if my fasting ka sis,kailangan wla kinain w/in 8 hours,after mo mkuhanan pwed kna kumain,bsta khit anong oras pa check up mo kailangan mg fasting ka mg 8 hours

5y trước

baliktad po mam kase 11:30 pm po ako kakain tapos umaga daw ang hindi so 1 day akong d kakain kse 7:30 ng gabi check KO. ng OGTT pagtapos nun kakain ako ng dinner