mga sis

.pag maya2 sumasakit tyan pababa.manganganak naba ako.wala padin kasi sign na iba.ni dugo or tubig.sa panty ko e.diko alm eh.march 14 due ko eh.se now kolang naranasan to.maya2 sumasakit ..hirap ako makalakad gano

3 Các câu trả lời

kapag sigundo n ang contract observe m sis kc pg mya mya n mlapit n yn.bukas n din kc due m..Ready k nlng lalo kung malayo kau s hospital

5y trước

un nga sis.slamat sis.

Signs na po yan, tapos pag nag cocontract na call ob ka na po. Possible labor na yan

5y trước

sumasakit pem2 ko na eh.pero last i.e ko nung march 10 .sarado pa cervix ko..pero now kolang nararamdaman today eh..parang iba pero lapa dugo o basa sa panty ko eh

Kapag ng tuloy tuloy n sya momsh punta kn Hospital..

5y trước

cge lng momsh makakaraos k dn gnyan dn ako dti..excited pg almost due n kc nga un pain ang hrp dn pra mtpos n sna..Pray pray..ingat kau n baby..GODBLESS