?

Pag mataba po ba ang nagbubuntis mas mabilis po ba lumaki ang tiyan or mas halata po ba na buntis?

6 Các câu trả lời

Plus size here. I'm at my 4th month, parang taba ko pa rin yung tiyan ko tho madami na nakakapansin. Pero para sakin parang di lumalaki 😉

sakin naman hindi, ngaun lng lumaki nung kabwanan ko na, lagi nga ako nag aalala nun kasi sabi ko bakit parang bilbil lang yung tyan ko.

Ako po sakto lang po taba ko pero 7-9months lang po naging halata tiyan ko hehe

Same question. Hehe chubby ako pero feeling ko taba lang to haha

chubby din po ako pero di halata tyan ko na buntis,

Opo