Ask lang po

Pag mataas poba sugar ng buntis ano mangyayari? Na ask ko lang po kasi may maliit na sugat ako sa paa ang tagal na di na gumaling e. Nagpa lab naman ako nung sept okay naman po lahat ng result normal

2 Các câu trả lời

Iwas muna po kayo sa matatamis at less rice ka muna mommy eto yung maaring mangyare sayo : High blood pressure sa ina Pagtaas ng tsansa para sa Caesarean Section Delivery (CS) Maagang panganganak o Premature birth Type 2 Diabetes kung hindi nawala ang diabetes pagkatapos manganak Mataas na timbang ng sanggol Hypogycemia o low blood sugar para sa sanggol

Pag mataas po mommy.. Pwede pong may gestational diabetes po.. Mabilis pong lumaki si baby sa loob ng tiyan😊