baby

Pag masama ba tiyan ng ina ganon din ba ang baby ?? nag tatae pi kasi ako pati din sya ..kaso huling tae nya may kasama nang kunting dugo sa baby ko .2monthd old po sya breestfeed din .diko alam kong bakit sya nag tatae nakakaiyak na hirap naman sa pedia di pa narefly ..😥😭

1 Trả lời

Hindi naman po ganun mommy. Walang connect po tiyan niyo sa tiyan ni baby. Don't worry! ☺️Eat ka saging or apple, pampatigas ng poopoo yun. Iwas ka muna dairy products. Regarding kay baby, tawagan niyo na si pedia kung di pa nagrereply. Usually mommy ipapa test poopoo ni baby niyan. Wag mo siya painumin ng water ah, 6mos palang pwedeng uminom ang baby. Ikaw dapat ang uminom ng madaming tubig, stay hydrated. Breastfeed naman si baby, so no need to hydrate him/her. Push mo lang pagpapadede.👍🏻 Good luck sayo. ☺️