firstime mom

Pag manganganak na po ba ano po first step na ginagawa ng doctor saiyo . Ask ko lang din po nagpa ultrasound ako nung 7months yung tummy ko suhi siya .ngyon na 8 months di napo ako magpa ultrasound okay lang po ba yun?malalaman naman po siguro kung dadalhin kana sa hospital kung normal delivery or cs.?ano po ba dapat? Thanks and advance?

1 Trả lời

Mommy dapat paultrasound k ulit at regular check up mo n.. Kapg pagdating ng 37weeks weekly n check up at start k n ie pra malamn kung si baby ngsstart n bumaba o magopen cervix mo.. Dun din malalamn sa ie kung maliit ang sipit sipitan mo kung kaya mo mgnormal o i ccs k tlga.. Sa ultrasound nmn malalmn ang position ng baby mo dun malalmn if pwede k mgnorml o iccs k tlga.. Kpg breech si baby o suhi wala pagasa inormal cs k tlga.. Issched k nila ng cs mo.. Ndi k n iintayin mglabor basta nasa husto edad n si baby sa loob iccs k n nila. Ndi po manghuhulo ob mo kung ccs o normal ka magbabase sila sa lab results ultrasound at ie sayo..