Pregnancy Test

Pag malabo po ba yung pangalawang line sa pt, negative pa rin po ba yun? Sabi kasi nila dapat daw parehong makulay yung dalawang linya..

2 Các câu trả lời

Two pa lang kasi akong delay, tapos nag pt ako, 4 pa nga para sure.. Pare pareho lumabas, 2 lines pero malabo yung pangalawa.. 5 ang napagtanungan ko kung ano ibig sabihin nun.. Negative nga daw sabi ng nila.. 1st time ko lang kasi mag pt kaya hindi pa ako sigurado.

5y trước

Ok po. Salamat..

Hi mamsh. Ako nun di super linaw nung pangalawang linya pero positive sya base dun sa papel na kasama nung pt na binili ko. Pero kung di ka pa rin sure pa check up ka po.