Heartbeat

Pag mahina po ba yung pintig sa gitna ng leeg okay pa din ba si baby mga momsh. What month mostly to bago maramdaman? Im 13th week na po

2 Các câu trả lời

Yes sis okay lang naman si babymay pintig naman talaga sa my neck natin sis. wag na mabahala kasi baka mag dulot ito ng stress ito ang nakakasama sa bata.

di naman kasi yan nkkta sa pintg sa leeg.. sa ob dina doppler naman heartbeat ng baby^^ para malaman mo po doppler po:)