Gender Basis

Pag magalaw ba sa tyan c baby mas malaki possibility that it's a boy? This is my second pregnancy. During my first preg. Chill lng nmn c baby ko noon. Paminsan2 ko lang nafifeel galaw nya ang it's a girl. This 2nd one nmn super magalaw umaga at gabi walang pahinga😂

6 Các câu trả lời

Magalaw din ang baby ko ngayon umaga gabi minsan kahit patulog nako saka pa sha mag lilikot. Boy din ang gender ng baby ko ngayon ung first ko naman ganon din malikot at boy din ang panganay ko. Malay naman po natin or nag kakataon lang talaga na malikot sila.

walang basis na ganyan, iba iba ang pregnancy wag niyo ipilit ang mga sign niyo, magpaultrasound kayo para nalaman

2y trước

g n g naman si mommy.

no, di totoo yan. yung baby ko super likot sa tyan ko pero nung nagpautz kami last sunday, baby girl daw.

Walang ganun mii. Myth dw yang mga yan sabi ng OB, ultrasound is the key talaga

No.. walang basis mi ☺️

hindi po