she's moving ?

Pag mag 3 months na ba yong tummy natin , ma fefeel ba natin na gumagalaw sya or heartbeat niya ? Kasi ako i can feel it. Just so happy ??❤

2 Các câu trả lời

Sakin naramdaman ko na mga 5 month na yung as in sipa niya 😅. Pero mafefeel mo na heartbeat niya. Tsaka yung feeling na kumukulo tiyan.mo pero busog ka naman, ganun ang feeling ko kapag gumagalaw siya. 😁

4y trước

Hehehe. Mas nakakaexcite yan pag visible na talaga sipa niya 😁😁😁

Yes Po. Sarap sa feeling ung excited ka sa baby mo Lalo na pagkinakausap mo siya nagpaparamdam siya sa tummy mo.

4y trước

Nakaka happy noh ? ☺☺😊😊 hehe excited mommy