asking

pag labas na labas daw po yung pusod boy daw po si baby?

22 Các câu trả lời

Dependi pag malalim tlga yong pusod mo nung di kapa buntis syempri hindi masyadong nkalabas pusod mo; pag nkalabas na tlga yong pusod mo normally syempri pag lumaki tyan mo mas lalong lalabas..

parehong hindi naman lumabas ang pusod ko nung preggy ako ang naging baby ko una is girl tapos 2nd is boy ☺️

No po, akin palabas na pusod ko pero baby girl sya, hindi naman kase malalim yung pusod ko.

Not true. D naman labas labas pusod ko medyo malalim pa nga pero baby boy ung sakin

Nope. Dalawang boy ako pero d nmn ganon pusod ko nung preggy ako. Dpende cguro.

di naman momsh.... di naman masyadong labas pusod ko pero boy baby ko

Nung preggy ako kay lo hnd nmn labas pusod ko pero baby boy xa😊

Akin malalim pusod ko , feel ko parang di lalabas pusod ko haha

hindi po. usli pusod ko nun baby girl naman hehe

hindi po totoo. baby boy anak ko pro lalim ng pusod ko nun.