mainit na katawan

Pag kinukuha c baby s crib, normal lng b n mainit ang katawan nya? Tapos pag umiiyak e sobrang pula? My baby is 2 weeks old. Thanks momshies

6 Các câu trả lời

normal lang yan momsh, maputi baby ko pero pag naiyak namumula tlaga and mainit po tlga sa crib unless naka AC ka tas mainit si baby there's sumthing wrong na baka may fever.

Nainitan lngbyan sa crib momsh, baka makapal ang comforter nya umiinit talaga katawan kahit sa atin lalo na ngayon subrang init ng panahon

As long as di naman po mataas ang body temperature ni baby pag ginamitan ng thermometer then normal lang po mommy

check nyo po momsh yung temp. nya. sakin din sobrang pula, pero pag chineck yung temp nya normal naman.

4y trước

Normal temp din nman xa momsh pag chinicheck nmin.

Consult to pedia po pag may nakikita or napapansin kang iba kay baby

siguro dahil naiinitan sya sa crib