IE

Pag kakaIE mo palang normal po bang magkaroon ng blood discharge?

4 Các câu trả lời

Opo. Ibig sabihin medyo malapit na si baby kasi pagka walang dugo ibig sabihin close cervix pa talaga ako kasi ganun pag ie walang dugo kahit kunti sabi ng doctor sobrang close cervix pa daw although due date ko na pero ayaw parin lumabas ni baby😌

Opo that’s normal, observe nyo na lang po if tuloy tuloy po yung bloody show then let your OB know

yes po mommy .. normal.

Yes