Paninigas ng tyan

Pag ka Po ba naninigas ang tyan mabuti Po bang Himas himasin ? O hindi? May nag sasabi po ksi na himasin daw at meron din nag sasabi na wag hihimasin kasi lalong titigas Ano po kaya mas Better na gawin? 33 weeks preggy po salamat !!

1 Trả lời

Hi opo, nakakapagtrigger po ng labor yung paghawak hawak sa tyan kasi nararamdaman na ni baby yun eh kaya sya naglilikot ng husto po. Pag naninigas po kausap kausapin nyo na lang po. Hawakan nyo po pero wag himas himasin