anong mararamdaman nyo pag nagbago na ang asawa nyo sainyo? mas masaya na sya pag barkada ang kasama nya. may bago syang friends dahil sa school ng anak namin. tapos kung saan saan sya niyayaya. di ko nman sya pinagbabawalan kaso may babaeng laging messag

pag inoopen up ko sakanya lagi nyang pinagtatanggol ung girl. stay at home mom ako kaya lagi lang akong nasa bahay. madalas narin sya mairita sakin pag tumatawag at nag tetext ako sakanya. pati pag open ko ng facebook nya pinag babawal nya na. alam ko sobrang clingy ko pero sapat na dahilan ba un para maging ganon sya? ngayon pinipigilan ko na sarili ko na wag tumawag at mag text sakanya. pati password nya sa facebook iniba nya na kaya di ko rin alam kung sino mga nakakausap nya. sa 9 years namin ngayon lang kami nagkaron ng ganitong issue.

4 Các câu trả lời

Fishy ang galawan ni Mister. Sabihin mo kung hindi ka guilty sa pagtatago ng aynthing kaya niyang ibigay PW niya sa FB Try to step back more further baka matauhan. Pero huwag mo baliwin sarili mo Momma. Umalis ka rin. Aliwin din ang sarili. Pero kung tingin mo wa epek, batukan mo na si mister! Cheret. Kausapin ng masinsinan at kamo huwag munang magrereact kapag nagsasalita ka at patapusin litanya mo sa kanya.

5y trước

araw araw akong umiiyak ng patago sis. gusto ko rin lumabas ung mawawala ako ng isang buong araw tapos kahit magtext o tumawag sya irereject ko para alam nya rin ung feeling. kaso walang magbabantay kay bunso. tinry ko na sya kausapin ng maayos pero wala talaga ayaw makinig

Parang may iba na yan momshie. Parang may tinatago na eh. Kung wala siyang tinatago bakit ayaw niya i igay fb password niya diba. Investigste more momshie, trust your instinct. Kaya mo yan. Wag kang papaagrabyado!

Mas ok Kung mag usap kau ng maayos.. parating mo nararamdaman mo. Mahirap nga lng. Kesa nmn ganyan.. Ang hirap maparanoid.. nkakabaliw mag isip.

5y trước

tinry ko narin yan sis pero ang ending nag aaway kami

Parang kaduda duda naman ang bglang pagbabago ng mister mo sis.

5y trước

kaya nga e. kaya kung ano ano iniisip ko