Discharge

Pag ihi ko, pinunasan ko tas may gantong discharge. Binigyan na ako ng utrogestan at duvadilan. Ang follow up check up ko ay January 8 pa. I am 34 weeks pregnant po pero wala naman pong masakit. May naka experience na rin po ba ng ganito? Natatakot kasi ako baka mapaaga labas ni baby.#advicepls

Discharge
1 Trả lời

normal po yan basta every minutes every hour hour lagi mong pakiramdaman ang hilab ng tiyan mo ... maselan ka kasi ,. kasi patuloy kang umiinom ng pangpakapit ..wag mong stress yung self mo para hnd ka duguin tlga..

4y trước

same. umiinom ng pangpakapit