signs na ba to ng malapit na manganak?

Pag gumalaw po siya medjo masakit then nag radiate sa pempem ko parang masakit siya sa baba , pero wala ako discharge po , last prenatal close cervix pa po ako pero I’m 38weeks na po .#pregnancy #firstbaby

1 Trả lời

Pag may mucus plug or bloody show po malapit na po Yan momsh, squat pa more mommy para mabilis mag open cervix, good luck po have a safe delivery soon.

2y trước

Tips ko lang talaga is wag magpupuyat, wag na kumain Ng marami at more squats, Yung proper squatting po ah Yung nakalapag Yung buong paa sa lupa saka the lower the better, kung ilan kaya mo go. Mabilis sya Maka open Ng cervix, proven ko na Yan kasi kapapanganak ko lang and 5hrs labor lang Ako dahil Jan sa squatting. take your time mommy, Basta may sign na like may mga discharge ka na, wag na masyadong magworry, lalabas at lalabas din Yan. Reserve your energy kasi mahirap umire Lalo pag 1st time mom, but kaya nyo po Yan. Goodluck po! Have a safe delivery :)