37 weeks pains.

Normal lang Po ba Ang masakit Yung bandang pwerta . Medyo mahapdi pero di Naman masyado .. okay Naman Yung pag ihi ko normal Naman walang pain. Yun lang sa bandang pwerta Saka masakit Ang puson na pabadya-badya na parang may mahulog na Ewan galing sa epeps☺️ ... May kapareho ba ako ditong nararanasan sa mga gantong weeks na. Advice Naman Po para samin na mga #1stimemom

2 Các câu trả lời

normal lang Yan Mii naghahanda na katawan mo para sa panganganak

2y trước

thanks momsh sa sagot.

same poo