7weeks Preggy

Pag ganyan 7weeks ba matigas na ba dapat ang puson or parang normal palang? Ano ba usually month nalaki ang tiyan ng buntis?

1 Trả lời

7 weeks here mii. wala pa akong makapang matigas sa puson ko kaya worried ako bago ako maultz kasi nababasa ko sa iba may nakakapa na sila may pumiputik na tapos saken wala ako mafeel. na relieve naman ako nung nakita kong may baby naman at may heartbeat. retroverted uterus lang sguro ako kaya di ko pa ramdam.