Ako lang nahihirapan inumin toh pang gabi na vitamins. Grabe suka ko dito lagi .

pag gabi stress ako inumin toh , ung bang kailangan di ako kakain madami kasi alam ko isusuka ko dhil sa knya 😭 hirap na hirap ako pag ito iniinum ko pina palitan kona sya pero ung brand lang nag iba ata pero ung loob ganon pa din same lasa. 😂😭😭 #1stimemom Gusto ko lang share if ako lang ba or meron din toh mga mommies same experience.

Ako lang nahihirapan inumin toh pang gabi na vitamins. Grabe suka ko dito lagi .
12 Các câu trả lời

Ako po nung una straggle ko yan as in dahil hindi talaga ako palainom ng gamot bago ang laki pa nyan Obimin plus. Pero SUPER RECOMMENDED na vitamins yan maganda kasi talaga. Nung una nahapdi tummy ko dyn as in naiyak ako pag iniinom yan kasi sinisikmura ako. Kaya sinabi ko kay OB kaya sabi nya inumin ko yan habang nag lunch ako. Yes middle ng lumch time ko and thank God super effective sya sakin walang pain sa tummy ko walang after taste or what. Kaya natapos ko yan 1st to 2nd trimester🙂 try nyo po baka effective din sa inyo ganun time ng pag inom.

Hi Momsh. My dame experience rin ako na grabe yung suka ko pag iniinum ko yung obimin plus ko na vitamins. sabi ng ibang mommies sakin dito sa app much better raw inumin sya bago matulog yun bang antok na antok ka na pero after mo sya inumin kumain ka ng something na masarap para mawala yung after taste nya tapos tulog agad. so far effective naman sakin. try nyo lang po baka pwede rin sayo :)

3y trước

Not sure po basta yung violet na softgel capsule tapos malaki 😅 Dati after breakfast yung recommended sakin ni ob na inumin ko sya pero grabe yung suka ko. yung tipong lahat ng kinakain ilalabas talaga. Next before lunch raw pero same parin parang hinuhugot nya lahat ng kinain ko. Kaya ayun trinay ko ng before matulog and so far effective na sya di nako nagsusuka

base din po ng OB ko po, inumin mo po sya bg walang laman ang tiyan. Pede din after 2hrs pagkatapos mong kumain ng dinner. kasi po sasama po talaga tyan mo nyan pag after meal or wala pang 2 hrs. ininum mo na yan. :)

Same tayo tinitake momsh pero ak naduduwal lang di ko sinusuka ayaw na ayaw ko din lasa niya. Nahihirapan lang ako ngayon kase di ako palainom ng gamit magsimula pa dati pero tiniis ko lang para kay baby

iba.vitamins ko pero ganyan ang feeling ko din. ang tapang ng amoy. tapos kahit nalunok mo na, parang nalalasahan mo padin. and yung lasa is same ng amoy. 🤢

Ako lang ata yung di nasusuka kahit anong gamot heheehe dami po akong tinatake pero diko naranasan yung ganyan at thankful naman ako☺

Same tayo ng iniinom mamsh. Amoy palang nyan grabe na, tapos sobrang laki pa ng pill. 😂 Tiis tiis lang talaga para kay baby.

Sakin po maam pinuputol ko para hindi mahirap lunukin , malaki kase yan e kaya need putulin mabilis sya mainom

try nio samahan ng kahit anong lasang maiinom.. like gatas para d masyado malasahan ung pangit na lasa at amoy

yan din iniinom ko ng.. 3months ako.. 1month ko lng sya ininom. inaantok kc ako lagi