?

Pag may dugo ng lumabas need na mag punta sa hospital?

69 Các câu trả lời

Need moh magpunta sa hospital kaagad. Pro wag ka poh magpanic kc dagdag sa stress ng tummy moh un. Kalma ka lang poh. Kung d ka makakapunta sa hospital kaagad, better u call ur OB for better advise.

Khit may nagsasabi na mormal lng mg spotting ang buntis, mas mganda pa din mgpa check up agad. Iba iba din kasi ang cases ng spotting.

Yes po lalo na kapag kabuwanan na.. Ako po kasi may konting blood na lumbas pumunta na ako ng ospital

5y trước

Ganyan po yung akin nung unable clear discharge tas pagtingin ko nung umihi ako color pink tas nung umihi ulit ako medyo may pagkapula ng onti

Opo.need mo n mgpunta hosp..ska itrack mo din ang progress ng contractions..

yes po lalo na pag panay na sakit ngtiyan at balakang sign of labor na po yun

Yes ganyan ako nun. Pero wag mag panic. Ok naman kami ni baby nun ☺️

Yes po. Dugo din unang lumabas saken e. Tas diretso na kami lying in.

Oo sis, punta ka na asap baka kung ano pa mangyari kay little angel

Yes momsh.. Asap po For your safety na din and ni baby.

Yes, wear ka napkin/maternity pad. dala ka extra.