foul odor discharge during sex

Pag di po ako nakikipagsex kay hubby yung discharge ko normal lang naman walang amoy. Pero pag nagdo-do kami ni hubby meron amoy yung lumalabas sakin. Ano po kaya ibig sabihin nun? Im 14 weeks pregnant.

1 Trả lời

Ganyan din npansin ko mommy kala ko ako lang..sabihin mo po sa ob mo mommy..ako po noon pinag antibiotic po kmi dalawa ng asawa ko..6 weeks pregnant po ako nun

5y trước

Minsan yung lumalabas sakin during sex amoy bawang. Minsan malansa.