Vaccine for Baby and Kids

Pag dating sa Bakuna Sinisigurado ko talaga na Kompleto at updated ang anak ko. Sa Center kami nag papa vaccine at ang wala na vaccine sa center sa Pedia namin kinukuha.. 😊 Kayo mommy? San nyo pinapabakunahan ang inyong mga anak? Join #TeambakuNanay group para sa ibq pang info. About Vaccine😊 https://www.facebook.com/groups/bakunanay/?ref=share #TeamBakunaNanay #HealthierPhilippines

Vaccine for Baby and Kids
4 Các câu trả lời

Tama ka mommy. Masarap sa pakiramdam na alam mong up to date ang bakuna ni baby. Kami din, kapag wala sa health center ang bakuna, talagang pagiipunan namin ang bakuna sa private. Next year, nakaschedule ulit ng bakuna si baby. Excited ulit pumunta sa health center.

Mahalaga talaga na complete ang vaccine ng ating mga anak

kapag available sa center, dun kami mommy :)

Done pledging! Thank you for sharing!