bedrest

Pag cnvhan ka po ba ng ob na bed rest pde pdin bng mghugas hugas ng pinggan at mglinis lins ng bahay? First time mom here

2 Các câu trả lời

Meron kasing bedrest na no bathroom priviledge tsaka bed rest na strictly sa bahay lang, meaning bawal gumala, lumabas, etc. Pero wag ka na mag linis ng bahay at hugas pinggan. Struggle ko rin yan dati na baka magalit na asawa ko pero hayaan mo. Mas mahalaga ang baby kesa sa malinis na bahay sakit naman ng tiyan mo. Relax mommy!

5y trước

Thank you sis..

Hindi po. Kung may iba gagawa sis pagawa mo muna. Pahinga ka muna. ☺

5y trước

Aq kc sis pina bed rest aq ni ob as in higa Lang at upo raw sa Kama ang pwde Kong gawin. Hehehe... Pero no choice aq Kailangan ko parin gumalaw since wala nman ibang gagalaw sa bahay. Ang ginagawa q bukod s pagtake ng pampakapit inaangat ko ang pwetan ko sa unan Nakataas ang mga paa. So far d na aq nag spotting.