Pasagot please...

Pag buntis po ba dapat masakit yung breast po?? #pleasehelp #1stimemom #pregnancy #firstbaby

9 Các câu trả lời

uhmm depende ata? yung sakin kasi nung ftm palang ako sumakit lang breast ko nung nakapanganak nako. Sumakit dahil sa milk. Ang dami ko kasing milk non and need na siyang ipump. 😅

Nung 6 to 7 weeks po masakit akala ko rereglahin ako..tas nung nalaman kong buntis ako mawala na po..

2y trước

ah ok po. pero nagpa check-up na po kayo na ultrasound na po ba kayo? alam ko po normal lang po yan minsan sasakit minsan mawawala

Almost same lang po kasi ang symptoms ng pre-Menstrual symptoms sa buntis eh 😅

Normal lang naman po na maging sensitive ang breast kapag buntis.

Yan din tanong ko sis.. Ako din kasi walang kakaiba s breast ko😅

2y trước

Opo. Nung nag pt ako 3am at 4am ako nag ppt unang ihi talagaa. Kaso faint line pa rin. Nextweek ako uulit.

hindi po lahat ng preggy nakakaranas ng pananakit ng dede mamsh

2y trước

Okay po Mi. Thankyou sa pagsagot po.

sakin nung buntis ako parang kikirot lang sya tas mawawala.

2y trước

Halaa same po tayo..

ako masakit sa 1st tri..po, pero tolerable naman

ilang weeks na po kayo?

2y trước

Hindi pa ako nakapag pacheck-up po eh kasi faint line pa yung sakin. 🥺