Bawal po ba Magpasalamin?

Pag buntis po ba bawal po magpasalamin? Nasira kasi glasses ko tapos napunta po akong EO para magpagawa pero di daw po pwede kasi buntis daw po.

1 Trả lời

Ahh naiiba po kasi sukat ng eye grade pag buntis kaya siguro hindi sila pumayag kasi after nyo manganak baka hindi na ulit kasukat ng eye grade nyo yung eye glasses nyo. Papagawa ulit kayo ng bago. Baka pwede kayo mag waiver na hindi sila sisisihin pag nagbago sukat ng eye grade nyo pagkapanganak